4 cách khoa học giúp bạn làm ấm bàn tay lạnh

Mùa lạnh đến, là thời điểm cơ thể rất dễ bị mắc bệnh nếu chúng ta không biết cách giữ ấm cơ thể, đặc biệt là đôi bàn tay. Vì vậy, ngoài việc giữ ấm các bộ phận của cơ thể thì việc giữ ấm đôi bàn tay cũng vô cùng quan trọng để đảm bảo sức khỏe con người.

Bàn tay, bàn chân lạnh là do nhiệt độ ngoài trời hạ thấp, các mạch máu co lại, khí huyết kém lưu thông dẫn tới tình trạng tắc nghẽn mạch, không đủ nuôi dưỡng tế bào, đặc biệt ở phần chân tay vị trí cách xa tim nên tay chân thường tế buốt.

Sau đây Refresh xin chia sẻ tới các bạn 4 cách khoa học giúp chúng ta giữ ấm bàn tay lạnh

1. Xoa 2 tay vào nhau

Thường xuyên chà sát lòng bàn tay vào nhau, chà đến khi tay trở lên ấm nóng. Việc làm này giúp cải thiện tuần hoàn của mạch máu.

Hoặc có thể nắm chặt một tay, tay còn lại cọ sát vùng quanh bàn tay nắm chặt nhiều lần, sau đó đổi bên và làm tương tự với bàn tay còn lại. Hành động này cũng có tác dụng lưu thông khí huyết, làm ấm bàn tay.

xoa tay

2. Ủ tay bằng túi chườm thảo dược

Túi chườm bàn tay thảo dược Refresh được làm hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên như : Sả chanh, ngải cứu, lá lốt, gừng, quế chi, đại hồi, thiên niên kiện , kê huyết đằng, độc hoạt, thương truật, mùi già, quyết minh tử,…kết hợp với liệu pháp chườm nóng giúp đả thông kinh mạch, điều hòa khí huyết, giúp khí huyết lưu thông, giảm đau mỏi, tê buốt, tê bì tay một cách nhanh chóng

Đặc biệt, túi chườm thảo dược còn giúp giảm đau các khớp bàn, ngón tay cho những người mắc bệnh viêm khớp dạng thấp, thoái hóa xương khớp

Chỉ cần quay lò vi sóng từ 1-2 phút là bạn hoàn toàn có thể sử dụng rồi, rất nhanh chóng và tiện lợi.

túi chườm bàn tay thảo dược

3. Chăm chỉ tập thể dục

Việc tập thể dục buổi sáng giúp đẩy mạnh quá trình tuần hoàn máu và trao đổi chất trong cơ thể. Nhưng bạn lưu ý vào mùa đông chúng ta không nên tập những bài tập quá sức, dẫn tới ra nhiều mồ hôi sẽ khiến cho cơ thể nhanh chóng bị tỏa nhiệt và mất nước.

Chạy bộ tập thể dục

4. Nói không với thức khuya

Việc thức khuya sẽ dẫn tới bàn tay, bàn chân lạnh, não bộ bị mất kiểm soát, miễn dịch bị yếu đi và cơ thể thì dễ nhiễm bệnh. Chính vì thế nên điều chỉnh thời gian ngủ nghỉ hợp lý.

Video sử dụng túi chườm bàn tay thảo dược

Thông tin liên hệ
  • Hỗ trợ mua hàng: 090 615 38 68
  • Email liên hệ: refresh.cskh@gmail.com
  • Địa chỉ:
    • Hà Nội: số 47B, ngõ 242 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • TP.HCM – 18/75 đường Đông Bắc, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
    • Bảo Hưng, 71/3 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *