5 cách khử mùi túi da mới đơn giản mà hiệu quả

Hầu hết, những túi xách da chất lượng khi mới mua về đều có mùi da vô cùng khó chịu. Nguyên nhân túi da có mùi là túi được làm từ chất liệu da thật nên lớp sừng sẽ rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập, gây ra mùi. Hãy áp dụng ngay 5 cách khử mùi túi da mới mà Refresh gợi ý dưới đây, mùi hôi sẽ lập tức biến mất.

Khử mùi túi da bằng tủ lạnh

Bạn nên bọc túi da bằng ni lông thật kín. Sau đó, cho túi da vào ngăn đá tủ lạnh và để từ 3-4 giờ. Cách này sẽ giúp bạn tiêu diệt vi khuẩn gây mùi 
Cách khủ mùi túi da mới

Khử mùi túi da mới bằng giấm

Bạn có thể sử dụng giấm ăn để khử mùi hôi túi da mới. Bạn hãy pha loãng dấm ăn với nước sạch sau đó dùng khăn mềm nhúng dấm lausạch chiếc túi xách từ trong ra ngoài. Sau đó, bạn chỉ cần để túi khô tự nhiên, mùi hôi của da sẽ biến mất.
sử dụng giấm ăn để khử mùi túi da

Sử dụng báo cũ để khủ mùi túi da

Một cách nữa là bạn có thể tận dụng các tờ báo cũ trong nhà để khử mùi hôi túi da. Bạn chỉ cần cho báo vào bên trong túi và bọc báo ra bên ngoài túi da và chỉ cần để túi da như vậy qua đêm. Báo sẽ hấp thụ hết tất cả mùi hôi khó chịu của da mới, bạn sẽ thấy mùi da không còn nữa.
Khử mùi túi da bằng báo cũ

Sử dụng túi than hoạt tính RefreshAir

Sử dụng túi than hoạt tính  được đánh giá là cách khử mùi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và chất lượng của túi. Bạn chỉ cần đặt túi khử mùi than hoạt tính RefreshAir vào trong túi, chỉ sau 1 đêm mùi hôi sẽ biến mất hoàn toàn. Than hoạt tính RefreshAir được với thành phần 100% than tre hoạt tính từ thiên nhiên với quy trình sản xuất khép kín, đạt chuẩn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất.
Cách khủ mùi túi da mới
Thông tin liên hệ
  • Hỗ trợ mua hàng: 090 615 38 68
  • Email liên hệ: refresh.cskh@gmail.com
  • Địa chỉ:
    • Hà Nội: số 47B, ngõ 242 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • TP.HCM – 18/75 đường Đông Bắc, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
    • Bảo Hưng, 71/3 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TP. HCM
  • Websitehttps://refresh.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *