Khử mùi thuốc lá với túi than hoạt tính RefreshAir

Khói thuốc có chứa những loại hóa chất vô cùng độc hại mà ngay chính bản thân chúng ta cũng không thể tưởng tượng như hóa chất sơn móng tay, hóa chất ướp xác,  chất tẩy bồn cầu, thuốc diệt chuột…Vậy làm thế nào để khử mùi thuốc lá trong nhà khi chính chồng bạn, người thân của bạn vẫn ngày ngày hút phả ra ngoài không khí? Túi khử mùi than hoạt tính RefreshAir sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Thuốc lá có chứa 7000 hóa chất, trong đó có tới 69 loại hóa chất gây ung thư. Trong khói thuốc có chứa những loại hóa chất vô cùng độc hại như axton (chất tẩy trong thuốc sơn móng tay), amoniac (chất tẩy rửa sàn nhà và bồn vệ sinh), DDT/Dieldrin (thuốc trừ sâu), Arsenic là chất được sử dụng trong thuốc diệt chuột, CO (khí thải ô tô), Toluene (dung môi công nghiệp), Methanol formaldehyde (chất để ướp xác chết)… Những chất này khi xâm nhập vào cơ thể sẽ phá hủy hệ thần kinh, mạch máu và nội tiết gây ra những bệnh về tim mạch, suy giảm trí nhớ và đặc biệt là các bệnh ung thư.

Các loại chất độc hại, gây ung thư này được người hút thuốc chủ động hít vào. Nhưng những người xung quanh cũng bị hít trực tiếp các loại khí độc hại này. 

 

Khử mùi thuốc lá với túi than hoạt tính RefreshAir

Than hoạt tính chủ yếu là những vi tinh thể graphit sắp xếp hỗn độn một cách tự nhiên với diện tích bề mặt có thể lên đến 2500m2/g. Chính sự kết hợp giữa diện tích bề mặt lớn và tính không phân cực làm than có hoạt tính hấp phụ mạnh mẽ. Nó hấp phụ tối đa được các chất độc hại như FORMALDEHYDE từ sơn, đồ gỗ, nội thất và đặc biệt là mùi thuốc lá

 

Chỉ cần để túi khử mùi than hoạt tính Refresh Air trong phòng ngủ, phòng khách… thì tất cả các mùi hôi, khí độc hại, vi khuẩn… được hấp thụ hết trả lại cho bạn một không gian thực sự Refresh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *