Ngâm ủ chân vào buổi tối giúp bạn sống lâu hơn

Nếu bàn chân lạnh sẽ dẫn đến các bộ phận trong cơ thể đều bị nhiễm lạnh và ngược lại nếu bàn chân ấm, cơ thể cũng sẽ được làm ấm, tránh được hàn khí xâm nhập. Để có đôi bàn chân khỏe mạnh, ấm áp thì việc chăm sóc bàn chân vào buổi tối được coi là một phương pháp vô cùng hiệu quả.

1.Ngâm chân bằng tinh dầu

Với các loại tinh dầu chứa “hormone thực vật” có tác dụng to lớn trong việc điều hòa công năng của cơ thể. Chính vì thế ngâm chân bằng tinh dầu là một biện pháp hữu hiệu lưu thông khí huyết. Tnh dầu với số lượng và chủng loại phong phú nên có rất nhiều tác dụng khác nhau.

Trong đó ngân chân tốt nhất phải nói đến tinh dầu hoa oải hương và tinh dầu chanh.

Tinh dầu oải hương có tác dụng an thần, thư giãn và đồng thời còn giảm đau thấp khớp. Còn tinh dầu chanh có tác dụng sát trùng, giảm đau

Ngâm chân bằng tinh dầu

2. Ngâm chân bằng nước muối

Nước muối có tác dụng diệt khuẩn, giúp bàn chân trở lên sạch hơn. Hơn nữa, muối còn có chứa nhiều nguyên tố vi lượng giúp xua tan mệt mỏi, thư giãn.

Ngâm chân buổi tối bằng muối

3. Dùng túi chườm thảo dược bàn chân

Nếu như việc chăm sóc bàn chân bằng cách ngâm chân bất tiện và mất thời gian chuẩn bị thì việc dùng túi chườm thảo dược là biện pháp hữu hiệu vừa tiện lợi, lại vừa hiệu quả cao đang được nhiều người tin dùng.

Túi chườm bàn chân thảo dược Refresh được làm hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên như: Sả chanh, ngải cứu, lá lốt, gừng, quế chi, đại hồi, thiên niên kiện , kê huyết đằng, độc hoạt, thương truật, mùi già, quyết minh tử,…kết hợp với nhiệt nóng giúp đả thông kinh mạch, xoa dịu cơn đau mỏi, bàn chân tê buốt, giảm đau khớp cổ chân, giúp ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.

Chỉ cần quay lò vi sóng 2-3 phút là có thể thư giãn tại nhà theo phong cách spa rồi.

Ủ ấm chân với túi chườm bàn chân

Video hướng dẫn sử dụng túi chườm bàn chân

Thông tin liên hệ

  • Hỗ trợ mua hàng: 090 615 38 68
  • Email liên hệ: refresh.cskh@gmail.com
  • Địa chỉ:
    • Hà Nội: số 47B, ngõ 242 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • TP.HCM – 18/75 đường Đông Bắc, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
    • Bảo Hưng, 71/3 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *