Túi thảo dược chườm bụng xóa tan đau bụng kinh

Đau bụng kinh luôn là vấn đề bức bối khiến các chị em lo lắng vào mỗi kỳ đèn đỏ bởi nó không chỉ gây rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Sử dụng túi chườm bụng tại nhà là phương pháp hiệu quả và đơn giản mà các bác sĩ khuyên dùng.
Phần lớn các chị em đều bị đau bụng kinh trước và trong thời kỳ kinh nguyệt. Đối với một số chị em, cơn đau bụng kinh chỉ râm ran, hơi khó chịu. Nhưng cũng có người, cơn đau dai dẳng, quặn thắt có thể ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày.

Nguyên nhân gây đau bụng kinh 

Hiện tượng đau bụng kinh là do co thắt cổ tử cung để đẩy kinh nguyệt ra ngoài, cơn đau liên hồi và co thắt ở phần bụng dưới. Một số bạn nữ có cổ tử cung quá nhỏ hẹp làm cho máu kinh khó đi ra ngoài hoặc  tử cung ở vị trí không bình thường thì cũng gây ra hiện tượng đau bụng kinh.

Cũng có một số trường hợp, do dị tật bẩm sinh ở tử cung như tử cung ngả sau hoặc ngả trước dẫn đến máu lưu thông khó gây đau bụng kinh.
Đau bụng kinh

Túi thảo dược chườm bụng Refresh bí quyết xóa tan đau bụng kinh

Một nhà khoa học đến từ Đại học College London đã chứng minh rằng nhiệt độ ở mức 40 độ C giúp bạn không bị đau bụng kinh. Nhiệt có tác dụng tương tự như thuốc. Nó chặn thụ cảm cơn đau có tên P2X3. Vì vậy, phương pháp chườm nóng rất hữu hiệu trong trường hợp này.
túi chườm bụng giảm đau bụng kinh
 • Túi thảo dược chườm bụng Refresh với thành phần từ các loại thảo dược thiên nhiên như: Sả chanh, ngải cứu, lá lốt, gừng, quế chi, đại hồi, thiên niên kiện , kê huyết đằng, độc hoạt, thương truật, mùi già, quyết minh tử,…có tác dụng đả thông kinh mạch, điều hòa khí huyết là phương pháp đơn giản, an toàn và hiệu quả giúp tử-cung giãn ra ngay lập tức và cho hiệu quả giảm đau tức thì.
 • Với sản phẩm túi thảo dược chườm bụng Refresh bạn còn có thể chườm ở vùng lưng để giảm đau lưng một triệu chứng thường đi kèm với đau bụng kinh trong mỗi kỳ đèn đỏ.
Thông tin liên hệ
 • Hỗ trợ mua hàng: 090 615 38 68
 • Email liên hệ: refresh.cskh@gmail.com
 • Địa chỉ:
  • Hà Nội: số 47B, ngõ 242 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • TP.HCM – 18/75 đường Đông Bắc, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Bảo Hưng, 71/3 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TP. HCM
 • Websitehttps://refresh.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *