Túi khử mùi hôi giày bí quyết đánh đuổi mùi hôi giày nhanh chóng

Bạn là tín đồ của những đôi giày mỗi khi đi chơi, đi làm hay dạo phố… nhưng lại e ngại vì giày của mình luôn có mùi hôi, cảm giác khó chịu, mất tự tin luôn bủa vây bạn. Thế nên đừng bỏ qua một mẹo rất dễ để khử mùi hôi giày nhanh chóng, chính là túi khử mùi giày than hoạt tính mà Refresh gợi ý ngay dưới đây nhé!

Túi khử mùi giày than hoạt tính bí kíp khử mùi hôi

Túi than hoạt tính RefreshAir là sản phẩm chứa 100% than tre hoạt tính an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Với bề mặt diện tích lên đến 2500m2/g và tính không phân cực nên than hoạt tính có khả năng hấp phụ mạnh mẽ. Nó có khả năng hút mùi hôi, ẩm mốc, vi khuẩn, làm sạch không khí. Sử dụng túi than hoạt tính được đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện này. Đây chính là sản phẩm hiệu quả để khử mùi hôi giày của bạn, giúp bạn tự tin tỏa sáng 
khử mùi hôi giày bằng than hoạt tính

Cách dùng túi khử mùi giày than hoạt tính

Khử mùi hôi giày bằng túi khử mùi than hoạt tính RefreshAir rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho túi than vào bên trong giày và để trong khoảng vài giờ là lập tức mùi hôi giày, ẩm mốc chẳng còn nữa.
Bên cạnh cách đặt vào trong giày thì bạn có thể đặt bên trong hộp giày, tủ giày để khử đồng loạt mùi hôi trong hộp giày, tủ giày nhé!
 Mong rằng với cách mà Refresh gợi ý trên đây, những mùi hôi làm xa cách tình bạn, tình anh em, tình đồng chí sẽ không còn nữa.
Cách khử mùi hôi giày
Thông tin liên hệ
  • Hỗ trợ mua hàng: 090 615 38 68
  • Email liên hệ: refresh.cskh@gmail.com
  • Địa chỉ:
    • Hà Nội: số 47B, ngõ 242 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • TP.HCM – 18/75 đường Đông Bắc, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
    • Bảo Hưng, 71/3 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TP. HCM
  • Websitehttps://refresh.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *